Thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền? Trọn gói lệ phí phát sinh.

Bạn đam mê xe phân khối lớn? Bạn đã và đang sở hữu một chiếc xe có dung tích xy lanh trên 175 cm khối, nhưng vẫn chưa thể dùng nó để tham gia giao thông vì chưa có bằng A2? Vậy lệ phí thi bằng A2 bao nhiêu tiền và có đắt không?

Lệ phí các gói thi bằng lái xe A2

Gói thi bằng A2 thông thường

  • Lệ phí hồ sơ 1.300.000 VND.
  • Lệ phí thi 225.000 VND.

Gói thi bằng A2 VIP 1

  • Lệ phí hồ sơ 1.800.000 VND.
  • Lệ phí thi 225.000 VND

Gói thi bằng A2 VIP 2

  • Lệ phí hồ sơ 2.500.000 VND.
  • Lệ phí thi 225.000 VND.

Thủ tục và địa điểm thi bằng lái xe máy A2

  • Chuẩn bị 2 ảnh 3×4, 1 photo CMND
  • Tại Hà Nội, chỉ có duy nhất 1 địa điểm là 136 Sài Đồng, Gia Lâm.

Lợi ích đi kèm đối với mỗi gói lệ phí thi bằng A2 mà bạn chọn

Khi đã biết lệ phí thi bằng A2 bao nhiêu tiền và chọn được gói thông thường, bạn sẽ được Trung tâm thi bằng lái xe máy hỗ trợ làm thủ tục thi. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trực tiếp phần thi thực hành ngay tại sân thi. Tài liệu thi cũng như phần mềm sẽ được cấp miễn phí để bạn có thể tự ôn luyện tại nhà. Chụp ảnh thẻ miễn phí và thu hồ sơ tại nhà miễn phí cho người bận rộn, không có thời gian di chuyển. Sau 15 ngày, bạn sẽ tiến hành thi chính thức. Đây là gói thi phù hợp với điều kiện tài chính của mọi người nhất theo khảo sát.

Đối với gói VIP 1 thì ngoài những ưu đãi của gói thông thường, các bạn còn được hướng dẫn học và làm đề lý thuyết trực tuyến, tặng bảo hiểm xe, miễn phí cấp lại bằng nếu mất và còn được nhận voucher trị giá 100.000 VND. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn nhanh chóng thi và nhận được bằng lái xe sau 10 ngày thì đây chính là gói lệ phí phù hợp nhất dành cho các bạn.

Hãy đến với Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội, dịch vụ uy tín chất lượng, đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình, lấy bằng nhanh chóng và tiện lợi. Hãy để trung tâm có cơ hội sánh vai và đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường dài phía trước.

Thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền? Trọn gói lệ phí phát sinh.
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar