Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy tại địa chỉ nào?

Ngày nay, nhu cầu học thi bằng lái xe máy ngày một tăng vì ai ai cũng muốn được lưu thông an toàn, đủ điều kiện đi lại trên đường. Song song đó, thông tin nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu luôn được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín, chất lượng thì có thể tìm đến “Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội” – CT3 , The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Các thí sinh sẽ được hỗ trợ học lý thuyết, thực hành sa hình nhuần nhuyễn trước ngày thi chính thức. Sở hữu một bằng lái xe máy, nắm được luật lệ để lưu thông an toàn trên đường là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy người viết cùng mọi người tìm hiểu các lợi ích khi đăng ký học thi tại đây nhé!

Địa chỉ trung tâm thi bằng lái xe máy

Địa chỉ trung tâm thi bằng lái xe máy

Xem thêm: Quy trình thi bằng lái xe máy

Vì sao nên nộp hồ sơ tại đây?

Những vụ tai nạn do người lưu thông không thông hiểu luật ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu 1 trung tâm tuy tín đảm bảo được chất lượng học thi rất cần thiết.

Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội là nơi uy tín, hoạt động trên 5 năm trong việc giảng dạy học thi bằng lái xe. Khi chọn chúng tôi, học viên sẽ được đảm bảo về:

 • Địa điểm thi nhiều nơi, ngay vị trí dễ tìm nên có thể di chuyển thuận lợi nhất.
 • Hỗ trợ hồ sơ tốt nhất cho các học viên.
 • Chưa hết, nhiều khóa thi nên học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian của mình.
 • Khi chọn trung tâm, học viên sẽ được đảm bảo khả năng đỗ cao trên 90%.

Hỗ trợ nộp hồ sơ cho người bận rộn

Tùy theo bạn muốn thi bằng lái xe hạng A1 hay A2 mà cần các hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên, dù thi hạng nào thì đều bắt buộc cần có:

 • 2 ảnh kích thước 3 x 4.
 • Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng )

Quá đơn giản phải không nào, các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp tại văn phòng của “Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội”. Tại đây, các nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra lịch và địa điểm thi, hướng dẫn lý thuyết và sân tập sa hình để học viên có sự chuẩn bị trước. Tốt nhất, bạn nộp và chọn lịch thi cách nhau 10 ngày để có thời gian ôn luyện lý thuyết, thực hành được tốt.

Với “Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội”, bạn có thể chọn hình thức nộp hồ sơ như sau:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng trung tâm được khuyến khích. Khi đến nộp, bạn được tư vấn kỹ lưỡng về các mẹo thi lý thuyết, chỉ dẫn việc chạy sa hình và cũng kiểm chứng được sự uy tín của trung tâm.
 • Ngoài ra, nếu quá bận rộn bạn hãy gọi điện thoại đến trung tâm để cung cấp địa chỉ, số điện thoại,… và chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nhà thu hồ sơ.
 • Hoặc bạn cũng có thể scan CMND, chuyển khoản các lệ phí học thi, chọn lịch học thi và địa điểm phù hợp với mình trực tiếp qua mail của trung tâm.

Giảng dạy kỹ lý thuyết, tạo điều kiện cho học viên có thể thực tập chạy sa hình

Khi tìm hiểu nơi để nộp hồ sơ và thi, học viên đều muốn nơi đó giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng vì khi chạy xe, nắm được luật để mang lại an toàn cho bản thân và người xung quanh là điều quan trọng. Thực chất, việc học lý thuyết sẽ không mất nhiều thời gian và khó nhớ như nhiều người thường nghĩ.

Khi đăng ký học thi tại “Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội”, các học viên sẽ được hướng dẫn cách tự ôn luyện lý thuyết như sau:

 • Dành 2 ngày đọc sơ lược các câu hỏi trắc nghiệm luôn cả đáp án. Nếu có nhiều câu bạn thấy lạ, nhớ lấy bút note lại và nhớ trọng tâm của từng phần, ý nghĩa của các biển báo.
 • Che đáp án lại, tự mình đọc và tìm câu trả lời, dùng bút chì để đánh vào đáp án mình chọn. Cuối cùng, nhờ ai đó đọc câu hỏi và các câu trả lời để mình lựa chọn.

Đối với phần thi thực hành, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn chạy sa hình và việc còn lại đòi hỏi sự chăm chỉ luyện tập của học viên. Chỉ cần chạy ba hay bốn lần, học viên tự khắc sẽ quen dần và không còn sợ nữa. Đặc biệt, khi đăng ký học viên được linh động chọn địa điểm để học thi thuận lợi cho mình nhất.

Địa chỉ của trung tâm

Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội

Địa chỉ: CT3, The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông

Điện thoại: 098.366.3112

Website: http://thibanglaixemayhanoi.com

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy tại địa chỉ nào?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar