Cập nhật lịch thi bằng lái xe máy hàng tháng

Thông thường khi đăng ký thi bằng lái xe, học viên chỉ cần không đến một tháng để vừa học thi vừa hoàn tất việc lấy GPLX. Thế nhưng, nhiều người vì quá bận rộn không biết chọn nơi nào có lịch thi bằng lái xe máy phù hợp.

Tuy thời gian học thi ngắn, nhưng người học vẫn muốn đảm bảo chất lượng chương trình học tập của mình. Vì vậy, việc chọn lịch thi bằng lái xe máy phù hợp rất cần thiết, học viên sở hữu được bằng lái xe mà còn rèn luyện được những kỹ năng, kinh nghiệm lái trong mọi địa hình. Để hỗ trợ tốt nhất cho mọi người. Trung tâm thi lấy bằng lái xe máy Hà Nội liên tục tổ chức các khóa học lấy bằng.

Thông báo lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Thông báo lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Tìm hiểu lịch thi và quy trình nộp hồ sơ, chờ ngày thi

Mỗi tháng, trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội đều sắp xếp lịch thi bằng lái xe máy. Để hỗ trợ tốt nhất cho người bận rộn có thể tham gia học thi nên các ngày sẽ chủ yếu rơi vào thứ 7, chủ nhật. Hoặc các ngày thường trong tuần đều được sắp xếp hợp lý, rất tiện cho mọi người tham gia.

Thường những người đi làm, các ngày trong tuần đều rất bận rộn nhưng vẫn muốn học lấy bằng lái xe máy. Vì họ là những người dùng xe máy để tham gia lưu thông trên đường hàng ngày, nên cần phải thông hiểu luật để đảm bảo an toàn cho mình.

Lịch thi vào buổi sáng

Ngày thi chính thức sẽ rơi vào buổi sáng hoặc buổi chiều cho cả hai phần thi, không kéo dài cả ngày. Sau khi nộp đầy đủ các loại hồ sơ, học viên sẽ nhận được lịch thi bằng lái xe máy và chọn cho mình ngày phù hợp nhất.

Sau đó, bạn sẽ nhận giấy hẹn, trong đó ghi đầy đủ thời gian, địa điểm học thi. Nếu chọn thi vào buổi sáng, thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước 8h sáng. Cụ thể sẽ như sau:

  • 7h có mặt tại địa điểm thi để mua vé, xếp hàng tập xe thử trước khi thi.
  • 7h45’ tập trung tại phòng chờ, nhận số báo danh và nhanh chóng kiểm tra thông tin coi có sai sót gì không. Nếu sai, bạn báo và sẽ được sửa chữa lại kịp lúc.
  • 8h có mặt tại phòng thi lý thuyết, cầm giấy CMND trên tay để đối chiếu.
  • 8h15’ vào phòng thi, thí sinh sẽ được làm đề thi trực tiếp trên phần mềm thi trắc nghiệm của trung tâm, thời gian làm trong 20’. Kết quả sẽ có ngay sau  khi làm xong, nếu đậu thì tiếp tục ra sân thi chạy sa hình.
  • Thời gian dự kiến kết thúc lịch thi buổi sáng khoảng 10h30’

Lịch thi vào buổi chiều

Tương tự, khi chọn lịch thi bằng lái xe máy vào buổi chiều thì bạn phải có mặt trước 13h30’. Hướng dẫn chi tiết như sau:

  • 12h có mặt tại địa điểm thi để mua vé, xếp hàng tập xe thử trước khi thi.
  • 13h15’ có mặt tại nơi chờ thi, nhận số báo danh và kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin. Nếu có sai sót báo ngay cho hội đồng thi để sửa lại nhanh chóng nhất.
  • 13h30 tập trung tại phòng thi lý thuyết, không quên cầm theo giấy CMND bản gốc để đối chiều.
  • 13h45’ thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trên máy trong 20’ và nhận kết quả ngay sau khi làm bài xong. Nếu bạn qua được phần lý thuyết, tiếp tục xuống sân thi thực tập.
  • Thời gian dự kiến kết thúc phần thi buổi chiều là vào khoảng 15h30’.

Sau khi nộp đủ hồ sơ, ít nhất bao lâu mới được thi?

Sau khi học viên đã nộp đầy đủ hồ sơ, chọn lịch thi bằng lái xe máy và chờ đến ngày thi chính thức. Thời gian chờ sẽ ít nhất 5-7 ngày, vì sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ thì trung tâm sẽ bổ sung những giấy tờ cần thiết, nộp lên Sở chờ duyệt.

Một số thông tin cần nắm khi chọn lịch thi bằng lái xe máy hy vọng có ích với mọi người! Lịch thi khá linh hoạt, phù hợp ngay cả cho người công việc bận rộn, vì vậy mọi người hãy đến ngay trung tâm để đăng ký lấy được bằng lái xe máy.

Xem thêm: 

Cập nhật lịch thi bằng lái xe máy hàng tháng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar