281 Khuất Duy Tiến – Hướng dẫn đường đến điểm thi bằng lái xe máy

Hàng tháng trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội mở rất nhiều khoá học thi bằng lái xe tại địa điểm thi 281 Khuất Duy Tiến. Do đó, để quá trình học thi không bị gián đoạn thì học viên cần tìm hiểu đường đến điểm thi này.

Phố xá Hà Nội như một mê cung đối với những người không rành đường, để không bị trễ nải trong việc tham gia một kỳ thi quan trọng thì phải nắm được đường đi đến địa điểm thi Ngõ 281 Khuất Duy Tiến,… Khi đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội, các học viên sẽ được sắp xếp thi tại địa điểm này. Vậy trong bài viết, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo đường đến đây dễ dàng nhất nhé!

Hướng dẫn đi đến địa điểm thi

Để đến được địa điểm Ngõ 281 Khuất Duy Tiến thì có rất nhiều cung đường bạn có thể lựa chọn. Trong đó, con đường thuận tiện và dễ đi nhất theo thống kê ý kiến của mọi người chính là con đường Khuất Duy Tiến (vành đai 3) như hình trên.

Địa điểm thi này cách Big C Thăng Long 500m – một siêu thị với quy mô lớn tại nơi đây. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn khi tìm đến điểm thi sẽ có thể tra ngay đường đến siêu thị rồi từ đó tìm đi ra đường Khuất Duy Tiến và đến được điểm thi này.

281 Khuất Duy Tiến

281 Khuất Duy Tiến

Lợi ích thi tại địa điểm 281 Khuất Duy Tiến

Khi thi tại địa điểm Ngõ 281 Khuất Duy Tiến, học viên sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  • Tổ chức nhiều khoá học thi liên tục trong tháng, học viên có thể linh hoạt chọn lịch phù hợp với mình nhất.
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển nhờ địa điểm ở vị trí dễ tìm.
  • Quy trình làm hồ sơ nhanh gọn.
  • Cơ hội thi đậu lên đến 99%.
  • Thí sinh sẽ học lý thuyết 1 ngày trước thi tại đây, trong đó mọi người sẽ được hướng dẫn các mẹo để nhớ luật lệ và chọn được đáp án đúng.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo.
  • Môi trường học thi chuyên nghiệp, chất lượng.

Để tạo điều kiện tiện lợi hơn cho các thí sinh, mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Địa điểm thi sẽ dạy các thí sinh từ các mẹo thi lý thuyết đến thực tập sa hình nên sẽ nắm được cơ hội “đậu” cao nhất.

281 Khuất Duy Tiến – Hướng dẫn đường đến điểm thi bằng lái xe máy
3 (60%) 2 votes

Leave a Reply

avatar